DNTN Thiết Bị Điện Ngọc Huy - với hành trình 17 năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, thiết bị chiếu sáng, dây cáp điện, quạt điện, khóa cửa, phụ kiện điện, vật tư điện chính hãng có chất lượng cao nhất thuộc các công ty, nhà sản suất có thương hiệu, uy tín bằng giá sỉ cho các cửa hàng, siêu thị, công ty, công trình - với phương châm lợi ích của Khách Hàng là lợi ích của doanh nghiệp.

Khởi đầu làm nhà phân phối cấp 1 của công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông tại tỉnh Đồng Nai từ năm 2002 đến nay là 17 năm, Ngọc Huy liên tục phát triển và dẫn đầu thị trường với những sản phẩm chất lượng cao cùng thiết kế và công nghệ mới. Sứ mệnh của Ngọc Huy là phụng sự Khách Hàng xây tổ ấm, thông qua việc mang đến Khách Hàng những sản phẩm thiết bị điện có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất vẫn được duy trì, cập nhật và phát huy xuyên suốt hành trình phát triển. 

Sau hành trình 17 năm phụng sự Khách Hàng, bên cạnh Rạng Đông, Ngọc Huy đã mở rộng thêm làm nhà phân phối, tổng đại lý của nhiều công ty như Panasonic, Sino, Lioa, Senko, Asia, khóa Việt Tiệp, Cadivi, Daphaco, Điện Quang, Philips ... và rất nhiều công ty, nhà sản xuất khác. Các sản phẩm do Ngọc Huy phân phối hoàn toàn ưu việt về thiết kế, công nghệ, chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường, tạo đẳng cấp vượt trội. 

Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu cuộc sống của con người ngày một cải thiện và nâng cao hơn. Kéo theo đó, những sản phẩm đáp ứng cho người sử dụng phải thật sự chất lượng, cùng dịch vụ phải chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ. Thấu hiểu điều ấy, Ngọc Huy hiện nay vẫn đang liên tục mở rộng các mặt hàng mới, hệ thống phân phối, kho hàng, phương tiện vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nâng cao đó. 

Đối với Ngọc Huy giá rẻ, uy tín, chất lượng được hình thành nên từ hành trình 17 năm phụng sự Khách Hàng, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các công ty, nhà sản xuất uy tín, cùng sự tín nhiệm và yêu thương của các Cửa Hàng. Đến với Ngọc Huy Quý Khách Hàng được đảm bảo về giá rẻ nhất của sản phẩm, an tâm về chất lượng, bảo hành, giao nhận hàng nhanh gọn trong ngày với phương thức thanh toán đơn giản. 

Ý nghĩa logo Ngọc Huy:

Logo được lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi nhà, thể hiện sứ mệnh của Ngọc Huy là phụng sự Khách Hàng xây tổ ẩm, mà cụ thể là Ngọc Huy phân phối hệ thống sản phẩm thuộc ngành điện, nước, sơn... Logo đồng thời cũng thể hiện Ngọc Huy là ngôi nhà thứ 2 của các cộng sự, tất cả cộng sự sống cùng một mái nhà hỗ trợ và yêu thương nhau như những người anh em.
 
Mái nhà là hình mũi tên đi lên thể hiện sự phát triển. Chữ N và chữ H ghép chung lại với nhau tạo thành thế kiềng 3 chân, chân có thêm đế trụ tạo thêm sự vững chắc. Nhắc nhở 1 phần phát triển phải có 2 phần bền vững trong đó.
 
Logo sử dụng màu đỏ và màu xanh lá cây. Màu đỏ ở các nước châu Á là màu của sự thịnh vượng và hạnh phúc, nó cũng có thể được sử dụng để thu hút sự may mắn về mặt tín ngưỡng và tâm linh. Màu xanh lá cây là biểu tượng của hệ sinh thái, đã từ rất lâu, xanh lá cây là biểu tượng cho sự phát triển, tái sinh.


Ngọc Huy rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quý Khách Hàng !

- Địa chỉ: Số 261, tổ 19, khu phố 1, phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Bản đồ)

- SĐT (Ấn vào SĐT để gọi ngay): (0251) 8826.6863831.001 - 3833.720 - 3933.223 - 3933.227 - 3933.228
- Zalo (Ấn vào SĐT để nhắn ngay):  0376.933.228 - 0338.933.228 - 0886.881.539 0856.661.579
- Hotline: 0812.261.261
- Email: info@ngochuy.com