Sơn sắt mạ kẽm, sơn phun iNDU - Nhà phân phối sơn Ngọc Huy

Sơn sắt mạ kẽm iNDU được tin dùng 100% cho dự án bảo tồn thiên nhiên Rạng Đông rộng 50.000 m2 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận


Sơn kim loại iNDU
ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các sản phẩm và công trình kim loại. Với khát vọng tô màu cuộc sống, mong muốn mang đến vẻ đẹp, độ bền cho các công trình theo thời gian, sơn kim loại iNDU Paint đã và đang góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước văn minh, hiện đại, giàu đẹp.

Mua hàng tại hệ thống 24 đại lý sơn iNDU PAINT Đồng Nai

Sơn iNDU Paint được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu khu vực, sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu bằng nguyên liệu đầu vào nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bằng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm đa dạng chất lượng cao, iNDU paint cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi đem đến “Giá trị mới – Đẳng cấp mới” cho kim loại.

Hiện nhà phân phối sơn Ngọc Huy đang phân phối 3 dòng sản phẩm sơn iNDU

Nhà phân phối sơn Ngọc Huy

1. Sơn sắt mạ kẽm iNDU (lon vàng): dùng dung môi, khi sơn không cần xử lý tạo nhám, không cần sơn lót, bám dính tốt, độ bóng cao, bền màu lâu
2. Sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO (lon xanh dương): giá rẻ hơn dòng trên, không cần dùng dung môi, mở nắp là sơn luôn, khi sơn không cần xử lý tạo nhám, không cần sơn lót
3. Sơn phun iNDU: đặc tính phun trên mọi chất liệu, mọi bề mặt kể cả trên kính, inox, nhôm, đồng, sắt mạ kẽm…

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

sơn sắt mạ kẽm iNDUSơn sắt mạ kẽm iNDU

1. SƠN SẮT MẠ KẼM iNDU

Sơn sắt mạ kẽm inDU với tính năng siêu bám dính, không cần chất xử lý tạo bám, không cần tạo nhám, không cần sơn lót, người thợ sơn chỉ cần làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc lớp sơn cũ bong tróc. Sau đó phun sơn sắt mạ kẽm iNDU lên bề mặt. Với cách sử dụng tiện lợi, quy trình đơn giản nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa, sơn sắt mạ kẽm iNDU không chỉ có tác dụng trang trí mà còn gia tăng tính năng bảo vệ bề mặt như một lớp “áo giáp” thứ 2 giúp công trình bền đẹp với thời gian.

Sơn sắt mạ kẽm INDU có thành phần chính là nhựa Acrylic đặc biệt. Sản phẩm có độ bám dính cao với kim loại (sắt mạ kẽm, thép xây dựng tổng hợp, bề mặt hợp kim nhôm, chất nền đồng thau, kẽm đúc chết, thép không gỉ...). Sơn sắt mạ kẽm INDU được sử dụng làm sơn phủ cho nội thất và ngoại thất. Sơn có đặc điểm nhanh khô, kháng xăng dầu và hóa chất, độ bền cao.

Tính năng
- Độ bám dính tốt, không bong tróc.
- Độ bóng cao, bền màu lâu.
- Không mùi, dễ sử dụng
- Không cần sử dụng chất xử lý tạo bám, không cần tạo nhám, không cần sơn lót

Thông số
- Phương pháp thực hiện: Chổi quét, con lăn, súng phun (Khi sơn chỉ cần làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc lớp sơn cũ, không phải xử lý tạo nhám bề mặt, không cần sơn lót)
- Độ che phủ lý thuyết: 6m2 – 8m2 /1kg hỗn hợp 
- Khô se bề mặt: 15 phút
- Khô bề mặt: 2 giờ 
- Khô cứng: 12 giờ
- Thời gian khô giữa 2 lần sơn: 2 giờ
- Dung môi pha loãng: Dung môi pha sơn sắt mạ kẽm (Xăng thơm, xăng nhật, xăng công nghiệp, không dùng xăng xe)
- Tỷ lệ pha: 1kg sơn x 0,6 -> 0,8 kg dung môi
- Catalogue sơn sắt iNDU PAINT: Link

Sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO

2. SƠN SẮT MẠ KẼM iNDU ECO

Sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO là dòng sơn không cần xử lý tạo bám, không cần sơn lót chống gỉ, không cần pha thêm dung môi, mở nắp là sơn luôn, tiện lợi dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra tùy vào súng phun và một số yếu tố khác mà người sử dụng có thể điều chỉnh pha hoặc không pha thêm dung môi. Đối với súng phun áp lực lớn không cần pha thêm dung môi. Súng thường cần pha thêm dung môi với tỉ lệ 1:0,3 (1kg sơn : 0,3kg dung môi)

Mặt khác tùy vào yêu cầu, cách thức thi công sản phẩm phun mặt nằm hay phun mặt đứng có thể tùy chỉnh pha hoặc không pha thêm dung môi (mức điều chỉnh không quá 0,1kg).

Tính năng
- Không cần dùng dung môi, mở nắp là sơn luôn
- Không bong tróc
- Không bạc màu
- Siêu bám dính
- Không cần sử dụng chất xử lý tạo bám, không cần tạo nhám, không cần sơn lót chống gỉ
- Catalogue sơn sắt mạ kẽm iNDU PAINT: Link

Thông số
- Phương pháp thực hiện: Chổi quét, con lăn, súng phun (Khi sơn chỉ cần làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc lớp sơn cũ, không phải xử lý tạo nhám bề mặt, không cần sơn lót)
- Độ che phủ lý thuyết: 5m2 – 6m2 /1kg hỗn hợp 
- Khô se bề mặt: 15 phút
- Khô bề mặt: 2 giờ 
- Khô cứng: 24 - 48 giờ
- Thời gian khô giữa 2 lần sơn: 2 giờ
- Dung môi pha loãng: Không cần
- Catalogue sơn sắt iNDU PAINT: Link

=> Sự khác biệt chủ yếu giữa dòng sản phẩm iNDU và iNDU ECO là dòng sản phẩm iNDU cao cấp hơn và  dùng dung môi, còn dòng sản phẩm iNDU ECO giá rẻ hơn và không cần dùng dung môi, mở nắp là sơn luôn.

sơn phun iNDUSơn phun iNDU

3. SƠN PHUN iNDU

Sơn phun iNDU
là dòng sơn duy nhất trên thị trường cho phép phun sơn trên mọi chất liệu, mọi bề mặt kể cả trên kính, inox, nhôm, đồng, sắt mạ kẽm… chỉ một lon sơn có thể dùng được cho tất cả các đồ vật khác nhau.

Sơn phun iNDU có độ che phủ rất tốt, các hạt sơn liên kết chặt chẽ với nhau tạo lớp màng màng sơn dày, bóng đẹp, không bong tróc, bền màu lâu trước các tác động từ môi trường. Không những thế, sơn phun sơn xịt iNDU còn có hệ thống bảng màu đa dạng, phù hợp cho tất cả mọi người, từ những người thợ sửa chữa xe cộ, những họa sĩ vẽ tranh theo phong cách Spray paint art, những người làm nghề décor, trang trí hay kể cả những bà nội trợ không am hiểu về hội họa cũng đều dễ dàng sử dụng.

Tự hào là sản phẩm của người Việt, sơn phun sơn xịt iNDU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, với quy trình nghiêm ngặt và 100% nguyên liệu được nhập khẩu. Sơn phun iNDU là dòng sơn phun cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện tại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về sự hoàn thiện.

Nhà phân phối sơn Ngọc Huy

Siêu bám dính, sơn được trên sắt mạ kẽm, inox, tôn, dễ dàng sử dụng, màu sắc bền đẹp. Sơn phun, sơn xịt iNDU và sơn sắt mạ kẽm iNDU bổ sung, hỗ trợ hoàn hảo cho nhau đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ và chất lượng tối đa cho các công trình kết cấu sắt mạ kẽm. Sản phẩm được phân phối bởi nhà phân phối sơn Ngọc Huy

Báo chí nói về sơn sắt mạ kẽm iNDU PAINT
- http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/vat-lieu/nguoi-dan-dang-thay-doi-thoi-quen-su-dung-son-cho-kim-loai.html
- https://tuoitre.vn/ra-mat-thi-truong-viet-son-phun-tren-moi-chat-lieu-20190801145238314.htm
https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ra-mat-thi-truong-son-phun-tren-moi-chat-lieu-20190731181626413.htm
- https://tuoitre.vn/le-ra-mat-son-go-g8-platinum-va-son-kim-loai-indu-tai-quang-binh-20191019131039004.htm
- http://cafef.vn/son-go-cao-cap-g8-platinum-giai-phap-nang-gia-tri-cho-do-go-viet-tren-thi-truong-20190925130402347.chn

Video giới thiệu công ty sơn Sao Việt Nam - Công ty sản xuất sơn iNDU


CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỬA HÀNG MỚI

✔ Bảng hiệu
✔ Kệ trưng bày
✔ Hỗ trợ công nợ 50-50, an tâm bán hết hàng rồi thanh toán
✔ An tâm đổi trả hàng thoải mái, dễ dàng (Các sản phẩm lỗi do NSX hoặc các màu bán chạy như Trắng, Đen, Ghi, Xingfa...) 

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm iNDU PAINT

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm iNDU PAINT

Ví dụ: Để đặt sơn sắt mạ kẽm iNDU màu trắng thì đặt hàng sẽ dùng mã Z60, còn muốn đặt sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO cũng là màu trắng thì đặt hàng sẽ dùng mà E160

SẢN PHẨM SẮP VỀ

Danh sách sản phẩm sơn indu

Catalogue sơn sắt mạ kẽm iNDU PAINT: Link

Đăng ký nhận báo giá hoặc nhân viên thị trường xuống tư vấn tại cửa hàng
Zalo: 0338.933.228 - 0376.933.228 (Online di động ấn vào số điện thoại để nhắn tin Zalo)
SĐT: (0251) 3831.001 - 3833.720 - 3933.227 - 3933.228 (Online di động ấn vào số điện thoại để gọi ngay)
Email nhà phân phối sơn Ngọc Huy Đồng Nai: info@ngochuy.com


Xem thêm các sản phẩm mới về: Click
Chia sẻ - Lưu xem sau:

Xem thêm: